Về chúng tôi

Trung tâm mua sắm bkklong là một trung tâm mua sắm online, bao gồm các sản phẩm thời trang và phổ biến nhất hiện naychủng loại rất phong phú! bkklong đóng góp ra sức tạo trải nghiệm mua sắm online an toàn hơn, nhanh nhẹn hơn và giá cả phải chăng hơn cho khách hàng. Các sản phẩm online bao gồm: quần áo, giy dép, túi xách, đồ gia dụng, đồ nhà bếp, điện tử 3C và các sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết tạo ra trải nghiệm mua sắm online hoàn hảo cho khách hàng.

 

Chúng tôi có đội ngũ thương mại điện tử chuyên nghiệp, đội ngũ chuyển phát hàng chuyên nghiệp và đường dây nóng dịch vụ hậu mãi hoàn thiện, để phục vụ cho nhiều khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã mở rộng phạm vi kinh doanh của mình để nâng cao trải nghiệm mua sắm thông qua các cân nhắc nhiều mặt, với phương châm sáu chữ thuận tiện, giá ưu đãi và hiệu quả, để tiếp tục cung cấp cho khách hàng mới và cũ những sản phẩm tốt hơn và dịch vụ hậu mãi hoàn chỉnh.

 

Chúng tôi tuân thủ khái niệm về thời trang  chất lượng tốt hơn, xây dựng nền tảng mua sắm online thuận tiện và đáng tin cậy, giảm khâu trung gian và được mọi khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi tin rằng các chi tiết quyết định thành công hay thất bại, và dịch vụ tạo ra giá trị. Trong những năm qua, các đội ngũ của chúng tôi đã giành được sự tin cậy của nhiều khách hàng hơn thông qua những nỗ lực không ngừng và quản lý toàn vẹn, với dịch vụ vượt trội và lợi thế giá cả sản phẩm.

 

bkklong tuân thủ quy tắc cơ bản vĩnh cửu về định hướng khách hàng, theo đuổi chất lượng, tôn trọng khách hàng và thiết kế tinh tế, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩmchất lượng cao, giá thấp, an toàn và n tâm thông qua bán lẻ thương mạ, cùng với các khách hàng tạo cuộc sống tươi đẹp!


bkklong luôn tin rằng: đem lại sản phẩm thời trang tốt, giá trị thương hiệu tốt cho mọi khách hàng, là một kế hoạch thế kỷ tốt đẹp, chúng tôi thực hiện kiên định, chúng tôi đang trên đường!


Đường dây nóng dịch vụ hậu mãi: service@bkklong.com 

Thời gian về dịch vụ khách hàng trực tuyến của chúng tôi: (UTC / GMT + 08009:00-18:00 

Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ làm việc. (trong 1 giờ làm việc)